สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียน

พื้นที่เรียนรู้ทั้งหมด

ที่ XCL American School of Bangkok เราให้ความสำคัญกับการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมและเพียงพอให้กับนักเรียนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีความสุข การเจริญเติบโต และการเรียนรู้ พื้นที่เรียนรู้ของเราประกอบด้วยห้องเรียนสำหรับเด็กปฐมวัย ประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย ศูนย์ค้นคว้าสำหรับเด็กปฐมวัย ห้องสมุดที่ครบครัน ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ห้องคอมพิวเตอร์การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ห้องเรียนการออกแบบและเทคโนโลยี ห้องเรียนดนตรีและห้องเรียนเต้นรำ และห้องเรียนศิลปะและการแสดง

สิ่งอำนวยความสะดวกกลางแจ้งและอื่นๆ

ที่ XCL American School of Bangkok สิ่งอำนวยความสะดวกกลางแจ้งอื่น ๆ ได้แก่ สนามเด็กเล่นสำหรับเด็กปฐมวัย, สนามเด็กเล่นระดับประถมศึกษา สนามฟุตบอลขนาดมาตรฐาน (7 ผู้เล่น) การจัดแต่งด้วยผืนหญ้าเทียม (Astroturf) หอประชุม โรงอาหาร Center Point และ Sports Café

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา

Sports complex ของ XCL American School of Bangkok ศูนย์กีฬาล้ำสมัยที่ มอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยให้นักเรียนได้ใช้ในกิจกรรมกีฬาต่างๆ ออกแบบด้วยความใส่ใจถึงรายละเอียด และอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมไว้บริการ พื้นที่อเนกประสงค์ในร่มและกลางแจ้งรองรับกีฬาประเภทต่างๆ เช่น บาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส ว่ายน้ำ และอื่นๆ สิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ที่ให้ความปลอดภัยเพื่อให้เกิดสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการฝึกซ้อม การแข่งขัน และการพัฒนาร่างกายโดยรวม สนามกีฬายังรวมถึงลู่วิ่งและพื้นที่ออกกำลังกาย ด้วยโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยและความมุ่งมั่นในการส่งเสริมสุขภาพที่ดี สปอร์ตคอมเพล็กซ์ของโรงเรียนจึงเป็นศูนย์กลางสำหรับความเป็นเลิศด้านกีฬาและการเติบโตทางร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง